โหลดฟรี โปรแกรม Rainmeter 1.4

โหลดฟรี โปรแกรม Rainmeter 1.4 โหลดฟรี โปรแกรม Rainmeter 1.4

                   With Rainmeter มีความลับไม่ ห้องสมุดของเรารวมของสกินโอเพนซอร์สครอบคลุมหลากหลายของฟังก์ชั่น แต่ถ้าคุณต้องการให้คอมพิวเตอร์ของคุณที่จะทำสิ่งใหม่ที่คุณไม่จำเป็นต้องรอให้เรา นิ้วของผิวทุกคนกำหนดเองได้อย่างสมบูรณ์ สกิน Rainmeter จะถูกเขียนในภาษาเรียบง่ายหรูหราที่ง่ายในการเรียนรู้สำหรับทุกคนที่ได้ยินดีที่จะนำในความพยายาม โหลดฟรี  ฟรีดาวน์โหลด ดาวน์โหลดโปรแกรมสกินเรียกร้องให้มาตรการชุดที่มีประสิทธิภาพในตัวโมดูลที่ทำทุกอย่างยกของหนักและสร้างเมตรการโต้ตอบเพื่อแสดงข้อมูลที่คุณจะตัดสินใจอย่างไรก็ตาม ด้วยวิธีนี้ Rainmeter นำนวัตกรรมการผลิตร่วมกับศิลปะสร้างสรรค์แพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่นไม่มีความเป็นเอกลักษณ์ Rainmeter ถูกสร้างขึ้นโดยคนอย่างคุณ สอบทานโดย downloaddd ในช่วงเพียงไม่กี่เดือนซึ่งเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองได้สร้างขึ้นรอบ Rainmeter, เป็นค่าเฉลี่ยได้อย่างอิสระช่วยให้ผู้ใช้สกินของตัวเองเดิมใจดีสนับสนุนและความรู้ของพวกเขาและความคิดสร้างแรงบันดาลใจให้กับโครงการที่มีขอบเขตและความสามารถในการขยายตัวอยู่ตลอดเวลา เราไม่สามารถรอเพื่อดูว่ามันจะไปจากที่นี่

 

          With Rainmeter, there are no secrets. Our bundled library of open-source skins covers a wide range of functions, but if you want your desktop to do something new, you don't have to wait for us. Every inch of a skin is completely customizable. Rainmeter skins are written in a simple, elegant language that's easy to learn for anyone who's willing to put in the effort. Skins call upon measures, a set of powerful built-in modules that do all the heavy lifting, and create interactive meters to display that information however you decide. In this way, Rainmeter brings productive innovation together with creative artistry like no other platform of its kind. Rainmeter is built by people like you. Reviewed by downloaddd. In the span of just a few months, a thriving community has built up around Rainmeter, as average users freely contribute their own original skins, their generous knowledge and support, and their inspirational ideas to a project whose scope and capabilities are constantly expanding. We can't wait to see where it goes from here.

 

โหลดฟรี  ฟรีดาวน์โหลด ดาวน์โหลดโปรแกรม แจกโปรแกรม ฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม (1) โหลดฟรี โปรแกรม Rainmeter 1.4

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นกับ Thailandload.blogspot.com

ความคิดของคุณเป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงเว็บไซต์

ขอบคุณครับ สำหรับความคิดเห็น

*** ต้องขออภัย เรื่องของบทความน่ะครับ เนื่่องจาก บทความแปล มาจาก ภาษาอังกฤษโดยตรงทำให้บทความผิดเพียน จากเดิมน่ะครับ ต้องขออภัยไว้ ณ นี้ด้วย

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More