โหลดฟรี โปรแกรม Microsoft Security Essentials 2.0

โหลดฟรี โปรแกรม Microsoft Security Essentials 2.0โหลดฟรี โปรแกรม Microsoft Security Essentials 2.0

        Microsoft Security Essentials คุณจะได้รับการป้องกันที่มีคุณภาพสูงจากไวรัสและสปายแวร์รวมทั้งโทรจัน, เวิร์มและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ Security ควรเป็นเรื่องง่ายในการติดตั้งและใช้งานง่าย การปรับปรุงและการอัพเกรดเป็นอัตโนมัติดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการมีความคุ้มครองใหม่ล่าสุดไม่มี เป็นเรื่องง่ายที่จะบอกได้ว่าคุณกำลังป้องกัน -- เมื่อไอคอนการรักษาความปลอดภัยควรจะเป็นสีเขียว, สถานะของคุณเป็นสิ่งที่ดี มันง่ายพอ ๆ กับที่ โหลดฟรี  ฟรีดาวน์โหลด ดาวน์โหลดโปรแกรม
เมื่อคุณไม่ว่างใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณคุณจะไม่ต้องการที่จะใส่ใจโดยไม่มีความจำเป็นการแจ้งเตือน Security ควรทำงานเงียบ ๆ ในพื้นหลังเพียงแจ้งให้คุณทราบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องทำ และมันไม่ใช้ทรัพยากรของระบบจำนวนมากดังนั้นจึงจะไม่ได้รับในลักษณะของการทำงานหรือความสนุกสนานของคุณ

        With Microsoft Security Essentials, you get high-quality protection against viruses and spyware, including Trojans, worms and other malicious software. Security Essentials is easy to install and easy to use. Updates and upgrades are automatic, so there's no need to worry about having the latest protection. It's easy to tell if you're protected - when the Security Essentials icon is green, your status is good. It's as simple as that.
When you're busy using your PC, you don't want to be bothered by needless alerts. Security Essentials runs quietly in the background, only alerting you if there's something you need to do. And it doesn't use a lot of system resources, so it won't get in the way of your work or fun.

โหลดฟรี  ฟรีดาวน์โหลด ดาวน์โหลดโปรแกรม แจกโปรแกรม ฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม (2) (Custom)

 โหลดฟรี โปรแกรม Microsoft Security Essentials 2.0

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นกับ Thailandload.blogspot.com

ความคิดของคุณเป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงเว็บไซต์

ขอบคุณครับ สำหรับความคิดเห็น

*** ต้องขออภัย เรื่องของบทความน่ะครับ เนื่่องจาก บทความแปล มาจาก ภาษาอังกฤษโดยตรงทำให้บทความผิดเพียน จากเดิมน่ะครับ ต้องขออภัยไว้ ณ นี้ด้วย

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More