โหลดฟรี โปรแกรม McAfee Internet Security 2011

 image

                McAfee Internet Security 2011 -- Comprehensive การป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดไวรัสและภัยคุกคามออนไลน์ McAfee Internet Security 2011 ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสสปายแวร์และภัยคุกคาม hijackers ออนไลน์อื่น ๆ กับหลายพันไวรัสตัวใหม่ที่สร้างขึ้นทุกวันอาศัยการปรับปรุงความปลอดภัยแบบดั้งเดิมไม่เพียงพออีกต่อไป ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันโดยไม่รวม McAfee Active Protection? วิเคราะห์ได้ทันทีเทคโนโลยีและบล็อกใหม่และภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่ในหน่วยมิลลิวินาทีจึงมีช่องว่างแทบไม่มีในความปลอดภัยของคุณ McAfee ของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยการใช้เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลจะติดตั้งได้ง่ายและมาพร้อมกับอีเมลได้ไม่ จำกัด และการแชทช่วยเหลือ กับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและอัตโนมัติ, McAfee เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้งานรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันมากที่สุดเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามที่เคยพัฒนาบนอินเทอร์เน็ตสำหรับระยะเวลาของการสมัครสมาชิกของคุณ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจะต้องติดตั้งซอฟต์แวร์นี้และจะได้รับการปรับปรุงอัตโนมัติและการปรับรุ่นเพื่อให้การรักษาความปลอดภัยของคุณทันสมัย
ที่ทำงานหรือเล่นกับการหยุดชะงักน้อยที่สุดกับไวรัสได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ, มัลแวร์และสปายแวร์สแกน ตารางการสแกนการรักษาความปลอดภัยเมื่อคุณไม่ได้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ สแกนอัตโนมัติและการปรับปรุงเกิดขึ้นเมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ได้ใช้งาน ทั้งหมดซึ่งหมายความว่า, McAfee? Internet Security คุณจะไม่ช้าลง หน้าจอหลักจะช่วยให้คุณข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว และคุณไม่เคยได้มากกว่าหนึ่งออกไปจากนั้นคลิกที่กำจัดหน้าต่างป๊อปอัพและทำให้สะดวกในการค้นหา การแจ้งเตือนตัวย่อและผลการสแกนทำให้มันง่ายกว่าที่เคยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โหลดฟรี  ฟรีดาวน์โหลด ดาวน์โหลดโปรแกรม แจกโปรแกรม ฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม
คุณสมบัติและประโยชน์ :
# 1 ในการตรวจจับการคุกคามของไวรัสสปายแวร์และมัลแวร์อื่น ๆ
• Exclusive McAfee ป้องกัน Active? เทคโนโลยี McAfee Protection Active? วิเคราะห์ได้ทันทีเทคโนโลยีและบล็อกใหม่และภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่เป็นมิลลิวินาทีเพื่อให้มีช่องว่างของความจริงในความปลอดภัยของคุณไม่ ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันที่มีการวิเคราะห์ภัยคุกคามและปิดกั้นเป็นมิลลิวินาทีดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องรอการอัพเดทปกติที่จะมาถึง
ได้รับรางวัลโปรแกรมป้องกันไวรัสไฟร์วอลล์และการป้องกันสปายแวร์ออนไลน์
• Anti-Virus/Anti-Spyware จะตรวจจับบล็อกและลบไวรัสสปายแวร์, แอดแวร์, โปรแกรมแม้ rootkits - ร้ายกาจที่ออกแบบมาเพื่อยุ่งเกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
• Firewall สองทาง บล็อกบุคคลภายนอกจากการแฮ็กเข้าไปในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
การป้องกันที่ดีขึ้นกับเว็บไซต์อันตราย
• McAfee? SiteAdvisor? จะช่วยให้คุณทราบเกี่ยวกับความเสี่ยงของเว็บไซต์ก่อนที่คุณคลิกเพื่อหยุดภัยคุกคามมัลแวร์ Advanced การป้องกันฟิชชิ่งการแจ้งเตือนไปยังเว็บไซต์ที่คุณอาจจะพยายามที่จะขโมยข้อมูลประจำตัวของคุณหรือเข้าถึงข้อมูลทางการเงินของคุณ ให้การจัดอันดับเว็บไซต์ใน 22 เครื่องมือค้นหาที่นิยม
ป้องกันอีเมลขยะและการป้องกันอีเมล
•สแปม Anti - ปิดกั้น ขั้นสูงความสามารถในการระบุสแปมป้องกันอีเมลขยะอุดตันกล่องจดหมายของคุณ
คุ้มครอง Unintrusive
•สแกนเวลา พึ่งพาเรียลไทม์สแกนโดยอัตโนมัติปกป้องคุณจากภัยคุกคามต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เพลิดเพลินไปกับระบบได้อย่างรวดเร็วตามมาสแกนเต็มเวลาที่คุณจะไม่ช้าลง
การใช้•หน่วยความจำ รอยหน่วยความจำขนาดเล็กหมายถึงผลกระทบที่น้อยลงในกิจกรรมที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณแบบวันต่อวัน
•การติดตั้ง ขนาดการดาวน์โหลดขนาดเล็กช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วและใช้งาน
การจัดการความปลอดภัยแบบง่าย
•หน้าจอหลัก สามารถตรวจสอบสถานะของการป้องกันของคุณให้ตรวจสอบกี่มีการป้องกันภัยคุกคามและการจัดการความปลอดภัยของคุณทั้งหมดออกจากหน้าจอหลัก McAfee
•ตั้งเวลาไม่ได้ทำงานและจัดตารางเวลา Reserve สแกนการรักษาความปลอดภัยและการปรับปรุงสำหรับกรณีที่คุณไม่ได้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อลดความเสียหายน้อยกว่า
•ระบบการเตือนภัย การแจ้งเตือนจะ unintrusive และง่ายต่อการเข้าใจ
สุขภาพที่ดีกว่าพีซี
• McAfee? QuickClean อย่างปลอดภัยลบไฟล์ขยะที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณช้าลง
• McAfee? เครื่องย่อยเอกสาร? ดิจิทัลทำลายไฟล์ได้ไม่มีอีกต่อไป - จำเป็นในการป้องกันไม่ให้บุคคลจากการเข้าถึงพวกเขา
Disk Defragmenter • รับการเข้าถึงอย่างรวดเร็วในการรวมไฟล์และโฟลเดอร์กระจัดกระจาย
การป้องกันและไฟล์สำรอง
•การสำรองข้อมูลออนไลน์ McAfee นำความยุ่งยากจากด้วยตนเองการสำรองไฟล์ของคุณมีค่ามากที่สุดดิจิตอล เมื่อติดตั้งแล้วการสำรองข้อมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่ ไฟล์ของคุณจะถูกเข้ารหัสและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างปลอดภัยจากระยะไกล 2GB มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์
•การป้องกันไฟล์ป้องกันการโจรกรรม รหัสผ่านปกป้องและเข้ารหัสเอกสารส่วนบุคคลของคุณบันทึกทางการเงินและไฟล์ที่สำคัญอื่น ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณจากขโมยและแฮกเกอร์
รองรับระบบปฏิบัติการ :
* Windows XP (32 - bit) ที่มี Service Pack 2 (SP2) หรือสูงกว่า
* Windows Vista (32 - bit และ 64 - bit)
Windows 7 * (32 - bit และ 64 - bit)
ใหม่ในการรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตอะไร McAfee 2011 :
* (ใหม่) หน้าแรกหน้าจอการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การรักษาความปลอดภัยของคุณ สามารถตรวจสอบสถานะของการป้องกันของคุณตรวจสอบหลายวิธี
ภัยคุกคาม * มีการป้องกันและจัดการความปลอดภัยของคุณทั้งหมดออกจากหน้าจอหลัก
* (ใหม่) ตั้งเวลาและตารางเวลา Idle - Reserve สแกนการรักษาความปลอดภัยและการปรับปรุงสำหรับกรณีที่คุณไม่ได้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ, ลดการหยุดชะงัก
* (ปรับปรุง) การควบคุมโดยผู้ปกครอง - ปรับปรุงการควบคุมการกรองช่วยให้คุณสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพการใช้งานออนไลน์ของเด็ก ๆ
* (ปรับปรุงใหม่) ระบบแจ้งเตือนการแจ้งเตือนน้อยซึ่งล่วงล้ำและง่ายต่อการเข้าใจ
* ศูนย์ช่วยเหลือ (ปรับปรุง) ฉลาดกว่าและใช้งานง่าย - รับคำตอบที่ถูกต้องโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับงานที่คุณกำลังพยายามที่จะบรรลุได้ด้วยความช่วยเหลือจากบริบท
* (New) การตั้งค่าการจัดการบัญชี Easy - สร้างชื่อแทนเครื่องและเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดาย, ยกเลิกการใช้งานหรืออัพเกรดการสมัครคอมพิวเตอร์
* (New) ไฟร์วอลล์บูรณาการตั้งค่าขั้นสูงที่สร้างไว้ใน Microsoft Windows 7 หรือ
* Microsoft Windows Vista ผู้จัดการเครือข่ายจะอัปเดท McAfee การตั้งค่าไฟร์วอลล์
* (ปรับปรุง) Microsoft Outlook 2010 การรวมเพื่อความสะดวกเพิ่ม
* McAfee เครื่องมือต่อต้านอีเมลขยะจะถูกแสดงในแท็บแยกต่างหากดีกว่าในแถบเครื่องมือ

 

             McAfee Internet Security 2011 - Comprehensive. The most effective protection against virus and online threats. McAfee Internet Security 2011 protects your computer against viruses, spyware, hijackers and other online threats. With thousands of new viruses created every day, relying on traditional security updates isn’t enough anymore. Unlike the competition, exclusive McAfee Active Protection? technology instantly analyzes and blocks new and emerging threats in milliseconds so there’s virtually no gap in your protection. McAfee’s security products use award-winning technology, are easy to install, and come with unlimited email and chat assistance. With continuous and automatic updates, McAfee ensures that you’re running the most current security to combat the ever-evolving threats on the Internet for the duration of your subscription. An Internet connection is required to install this software and to receive automatic updates and upgrades to keep your security up to date.
Work or play with minimal interruptions with fast and effective virus, malware, and spyware scanning. Schedule security scans when you’re not using your PC. Automatic scans and updates occur when your PC is idle. All of which means, McAfee? Internet Security won’t slow you down. The Home Screen gives you all the information you need at a glance. And you’re never more than one click away from it, which eliminates popup windows and makes for easy navigation. Simplified alerts and scan results make it easier than ever to protect your PC.
Features and  Benefits:
#1 in threat detection of viruses, spyware and other malware
• Exclusive McAfee Active Protection? technology. McAfee Active Protection? technology instantly analyzes and blocks new and emerging threats in milliseconds, so there’s virtually no gap in your protection. Unlike the competition, threats are analyzed and blocked in milliseconds, so you don’t have to wait for regular updates to arrive.
Award-winning AntiVirus, firewall, spyware and online protection
• Anti-Virus/Anti-Spyware. Detects, blocks, and removes viruses, spyware, adware, even rootkits—insidious programs designed to tamper with your PC.
• Two-Way Firewall. Blocks outsiders from hacking into your PC.
Better protection against dangerous websites
• McAfee? SiteAdvisor?. Helps you know about a website's risks before you click to stop malware threats. Advanced phishing protection alerts you to websites that may try to steal your identity or gain access to your financial information. Provides site ratings in 22 popular search engines.
Anti-spam and email protection
• Anti-spam blocking. Advanced spam identification capabilities prevent SPAM from clogging your inbox.
Unintrusive Protection
• Scan Time. Rely on real time scanning to automatically protect you against threats to your PC. Enjoy fast subsequent full system scan time which won’t slow you down.
• Memory Utilization. Small memory footprint means less impact on your day-to-day PC activity.
• Installation. Small download size enables you to quickly get up and running.
Simplified security management
• Home Screen. Easily check the status of your protection, monitor how many threats have been blocked, and manage your security—all from the McAfee home screen.
• Idle Timer & Scheduler. Reserve security scans and updates for when you are not using your PC, for less disruptions.
• Alert System. Alerts are unintrusive and easy to understand
Better PC health
• McAfee? QuickClean. Safely removes junk files that slow down your PC.
• McAfee? Shredder?. Digitally destroys no-longer-needed sensitive files to prevent anyone from accessing them.
• Disk Defragmenter. Get quick access to consolidate fragmented files and folders.
File protection and back-up
• McAfee Online Backup. Take the hassle out of manually backing up your most valuable digital files. Once installed, the backup process is fully automated. Your files are encrypted and stored on a secure remote online server. Comes with 2GB of online storage.
• Anti-Theft File Protection. Password-protects and encrypts your personal documents, financial records and other important files on your PC against thieves and hackers.
Supported Operating Systems:
* Windows XP (32-bit) with Service Pack 2 (SP2) or higher
* Windows Vista (32-bit and 64-bit)
* Windows 7 (32-bit and 64-bit)
What's new in McAfee Internet Security 2011:
* (New) Home screen—Completely redesigned to streamline your security experience. Easily check the status of your protection, monitor how many
* threats have been blocked, and manage your security—all from the home screen.
* (New) Idle timer and scheduler—Reserve security scans and updates for when you are not using your PC, minimizing disruptions.
* (Improved) Parental controls—Improved filtering controls allow you to effectively manage your children’s online usage.
* (Improved) Alert system—Alerts are less intrusive and easier to understand.
* (Improved) Help center—Smarter and more intuitive—get accurate answers specifically related to the tasks you’re trying to accomplish with contextual help.
* (New) Easy account management settings—Create machine aliases, and easily activate, deactivate, or upgrade PC subscriptions.
* (New) Advanced firewall integration—Settings made in Microsoft Windows 7 or
* Microsoft Windows Vista Network Manager will automatically update the McAfee firewall settings.
* (Improved) Microsoft Outlook 2010 integration—For added convenience, the
* McAfee anti-spam tool will now be shown in a separate tab rather than within the toolbar.

โหลดฟรี  ฟรีดาวน์โหลด ดาวน์โหลดโปรแกรม แจกโปรแกรม ฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม (2) (Custom)

 โหลดฟรี โปรแกรม McAfee Internet Security 2011

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นกับ Thailandload.blogspot.com

ความคิดของคุณเป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงเว็บไซต์

ขอบคุณครับ สำหรับความคิดเห็น

*** ต้องขออภัย เรื่องของบทความน่ะครับ เนื่่องจาก บทความแปล มาจาก ภาษาอังกฤษโดยตรงทำให้บทความผิดเพียน จากเดิมน่ะครับ ต้องขออภัยไว้ ณ นี้ด้วย

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More